Cách chọn giày thời trang cho người Lùn giúp bạn cao hơn trông thấy

Loading...

Giày là một trong những trang phục giúp cho nam giới có được sự tự tin, lịch sự và chững chạc nơi công sở cũng như những cuộc vui chơi ngoài trời, nếu như trời cho bạn 1 chiều cao tốt thì bạn thật may mắn, vì bạn mặc gì cũng đẹp, thế nhưng với những người có chiều cao khiêm tốn, mọi chuyện lại rắc rối hơn 1 chút, chúng tôi xin mách bạn vài cách chọn giày sao cho bạn có vóc dáng cao hơn, lịch sự hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Cách chọn giày thời trang cho người Lùn giúp bạn cao hơn trông thấy

Một vài cách để chọn giày phù hợp cho những người có chiều cao khiêm tốn

Khi bạn có chiều cao không được tốt cho lắm, nhất là những người lùn, điểm yếu chung của chúng ta đó chính là đôi chân, bạn luôn có những thế mạnh khác phải không nào, các cụ đã dạy rồi "tốt thì khoe ra, phần nào không đẹp thì đậy lại", nguyên tắc của chọn giày cho người lùn có chiều cao khiêm tốn (cả nam và nữ) đó là làm người khác ít chú ý đến phần dưới (đôi chân) của mình, mà hướng người ta đến những phần đẹp hơn của bạn, ví dụ bạn có khuôn mặt đẹp, mái tóc đẹp, hay thân hình cơ bụng 6 múi, hãy làm cho họ để ý đến những phần đẹp đó của bạn. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 1 số kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc này

Chọn giày vừa chân, lịch sự, không lôi thôi

Nghe có vẻ quen thuộc, nhưng đây là điều chúng ta luôn luôn phải nhớ, giày vừa chân sẽ giúp bạn cân đối cơ thể, đôi giày quá hay khiến người khác để ý đến phần dưới hơn (để chọn giày vừa vận xem thêm : cách chọn size giày ). Khi mua giày, hãy chắc rằng đôi giày bạn chọn phải luôn vừa với chân của mình. Có thể bạn không biết, bàn chân của chúng ta luôn nhỏ lại khi thử đồ mới vào buổi sáng. Trải qua một ngày đi và đứng, bàn chân và mắt cá mới phồng lên đến kích thước lớn hơn. Mặc dù có nhiều lời khuyên mua giày vào buổi sáng nhưng tôi khuyên bạn nên mua giày vào chiều tối khi bàn chân đang ở giai đoạn to nhất. Điều này đảm bảo sự thoải mái tối đa khi chúng ta đi những đôi giày đó suốt cả ngày từ sáng đến tối.

Giày có gót và giày đế dày:

Giày đế dày và giày có gót là hai loại khác nhau. Giày đế dày được thiết kế dành cho nam giới; đừng nhầm lẫn với các mẫu giày gót cao của phụ nữ. Giày có gót sẽ có gót thấp ở dưới. Chúng sẽ tăng thêm lợi thế chiều cao cho những người đàn ông khiêm tốn. Chúng cũng khiến bạn cao hơn và thêm phần phong cách, mạnh mẽ. Các loại giày như giày lười, oxfords, vv đều có gót thấp ở phía sau để có thể ăn gian một chút chiều cao.

Cách chọn giày thời trang cho người Lùn giúp bạn cao hơn trông thấy

Từ khoá tìm kiếm cho các loại giày tăng chiều cao : elevator shoes

Giày có đế dày

Có hai bước để chọn một đôi giày đế dày. Lợi ích tốt nhất của việc có một đôi giày đế dày đó là chúng ta có thể cải thiện thêm một chút chiều cao. Và bạn cũng nên chắc chắn rằng những đôi giày mình chọn có màu giày cùng với màu đế giày. Bằng cách đó đôi giày sẽ hòa hợp hơn mà không bị rối rắm hay quê mùa.

Mũi giày không quá nhọn

Những người bé nhỏ nên mũi giày thon nhẹ mà không quá nhọn. Giày mũi nhọn luôn thu hút nhiều sự chú ý vào phần dưới của cơ thể thay vì phần trên. Đây là điều tối kị khi chọn một đôi giày cho người thấp và chiều cao khiêm tốn. Bởi vì giày mũi nhọn sẽ khiến người khác chú ý vào đôi chân của mình khi mà bạn muốn nổi bật ở những phần khác nữa. Sẽ tốt hơn nếu mọi người tập trung vào trang phục bên trên chứ không phải bên dưới cơ thể.

Hãy nhớ công thức đơn giản này: Giày mũi nhọn + Người lùn = Thảm họa thời trang, nó làm cho người bạn không cân đối, vì khi chiều cao đã khiêm tốn mà phần bề rộng của cơ thể bị trải ra, khiến bạn trông thấp hơn, nên chọn đế giày mũi tròn hoặc hơi nhọn thôi.

Thiết kế đơn giản

Các quý ông có chiều cao khiêm tốn nên chọn những đôi giày đơn giản nếu như bạn muốn tập trung sự chú ý vào phần phía trên cơ thể chứ không phải là vào đôi chân. Các đôi giày có thiết kế phức tạp sẽ thu hút sự chú ý xuống dưới, càng nhấn mạnh thêm rằng bạn đang có một chiều cao khiêm tốn. Chẳng ai muốn điều đó cả. Đúng không? Trừ khi bạn là Nick Cannon. Sau đó, chúng ta sẽ không cần phải nói thêm gì nữa.

Giày chất lượng tốt

Chúng ta nên chọn giày có chất lượng tốt nhất, đặc biệt là giày da, mặc dù giày da chất lượng thấp có giá thành rẻ và mẫu mã đẹp. Bên cạnh lựa chọn kiểu dáng, giày da chất lượng tốt cũng sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Hãy nhớ rằng người thấp cần đi những đôi giày tốt mọi lúc hơn là bất kỳ loại giày rẻ tiền nào khác.

Một đôi giày thoải mái:

Cách chọn giày thời trang cho người Lùn giúp bạn cao hơn trông thấy

Để tăng chiều cao của bạn hơn khi mặc trang phục, điều nên làm là sử dụng các bộ quần áo hơi bó làm gọn cơ thể, phần bề ngang của bạn gọn bao nhiêu,  bạn sẽ trông cao thêm bấy nhiêu

Sự thoải mái luôn là ưu tiên hàng đầu. Đi giày sai cỡ có thể tâm trạng của bạn tệ hơn, vì thế hãy luôn đi những đôi giày khiến bạn cảm thấy tuyệt vời. Có thể nói rằng, sẽ không có sự thỏa hiệp nào cả, trừ khi điều đó phụ thuộc vào bạn đi giày trong bao lâu. Nếu là tôi, tôi sẽ chọn giày nếu đi trong:

  • Một vài giờ =  Quan tâm đến kiểu dáng đầu tiên, sau đó mới là thoải mái
  • Hơn 5 giờ = Chọn giày thoải mái trước, nhưng với kiểu giày tương tự như trên
  • Hơn 10 giờ = Giày vải hoặc giày thể thao
Rating: 
Average: 5 (1 vote)
Cách chọn giày thời trang cho người Lùn giúp bạn cao hơn trông thấy <p dir="ltr">Giày là một trong những trang phục giúp cho nam giới có được sự tự tin, lịch sự và chữn</p>

Comments