David De Gea và Real Madrid - Kiếp này có duyên nhưng không có phận

Loading...

REAL MADRID đã từ bỏ việc theo đuổi thủ môn David De Gea của Manchester United. Đương kim vô địch Champions league đã nhận ra rằng Jose Mourinho sẽ không để cho người gác đền của họ rời khỏi Old Trafford mùa hè này.  Đó là bởi vì JM không hài lòng với Real vì đã xử lý các cuộc đàm phán giữa hai đội bóng trên Alvaro Morata, theo Don Balon. 

David De Gea và Real Madrid - Kiếp này có duyên nhưng không có phận

United muốn ký hợp đồng với tiền đạo nhưng cuối cùng đã chọn để hoàn thành hợp đồng trị giá £ 75 triệu cho Romelu Lukaku từ  Everton.  Florentino Perez vẫn đang tuyệt vọng để ký một thủ môn khác để ít nhất tạo áp lực cạnh tranh cho thủ thành hiện tại Keylor Navas mặc dù rất muốn có được David De Gea.

Keylor Navas tại Real Madrid

CLB Real đang nhắm đến ngôi sao Athletic Bilbao : Kepa Arrizabalaga sau một chuỗi những màn trình diễn ấn tượng trong chiến dịch cuối cùng. Các nhà đương kim vô địch Champions League có thể ký kết hợp đồng với các thủ môn với giá 26,5 triệu bảng (30 triệu euro). 

De Gea đã đến gần với Real vào năm 2015, nhưng có lẽ sau những vấn đề về thuế má cũng như nhiều vấn đề nảy sinh, như các cụ vẫn nói, có duyên nhưng không có phận

Rating: 
Average: 5 (1 vote)
David De Gea và Real Madrid - Kiếp này có duyên nhưng không có phận <p><em>REAL MADRID đã từ bỏ việc theo đuổi thủ môn David De Gea của Manchester United.</em></p>

Comments