Giới thiệu công nghệ kết cấu giày Nike Hyperfuse

Loading...

Nike Hyperfuse là gì?

Kết cấu Nike Hyperfuse pha trộn ba lớp khác nhau của các vật liệu sử dụng quá trình nóng chảy mà tạo ra một chiếc giày mạnh mẽ phi thường với độ thông thoáng vượt trội.
Quá trình mang tính đột phá này cung cấp một sự phù hợp nhất quán hơn và gần như loại bỏ đường khâu phía trên để có thành phẩm sạch sẽ, hiện đại. Các lớp cơ sở được làm bằng vật liệu tổng hợp để cung cấp một lớp lót hỗ trợ. Lưới được sử dụng ở phần giữa giúp cho giày thoáng khí và nhẹ nhàng, và lớp trên cùng được làm bằng phim nhựa nhiệt dẻo polyurethane (TPU) cung cấp độ bền tuyệt vời.

Giới thiệu công nghệ kết cấu giày Nike Hyperfuse

Những lợi ích của Nike Hyperfuse 

  • Giữ cho đôi chân của bạn luôn mát mẻ và thoải mái, công nghệ Nike Hyperfuse kết hợp chặt chẽ lưới thoáng khí và nhẹ trong khu vực lòng bàn chân nhiệt độ cao.
  • Lưới được thiết kế tối đa hóa luồng không khí tới những nơi chính xác nó cần thiết.
  • Phần trên của Nike Hyperfuse cũng đặc trưng cho độ bền, sử dụng da tổng hợp bền và hỗ trợ cho miếng lót ở bên trong giầy trong các khu vực quan trọng.
  • Một lợi ích khác nữa của Nike Hyperfuse là độ bền của kết cấu tổng hợp ba lớp của phần trên. Hợp nhất với nhau, nhiều lớp tạo nên một tổng thể siêu bền.

 

Rating: 
Average: 5 (1 vote)
Giới thiệu công nghệ kết cấu giày Nike Hyperfuse <h2>Nike Hyperfuse là gì?</h2>

Comments