Giới thiệu công nghệ Nike Zoom - Giày siêu nhẹ siêu êm

Loading...

Nike Zoom là gì?

Công nghệ Đệm Nike Zoom là một phần của gia đình Nike Air. Giống như người anh em của mình, Nike Zoom có trọng lượng khá nhẹ và độ bền cao. Bởi vì đệm Nike Zoom siêu mỏng, đưa bàn chân lại gần với mặt đất và tăng cường sự ổn định, đặc biệt là trong quá trình di chuyển nhanh và di động đa hướng. Sau khi tác động, các sợi căng chặt bên trong bộ phận không khí chịu áp lực nhanh chóng phục hồi trở lại thành hình, tạo nên một cảm giác siêu nhạy và nâng cao nhận thức bề mặt bạn đang sử dụng.

Giới thiệu công nghệ Nike Zoom - giày nike zoom là gì?

Các tính năng của công nghệ giày Nike Zoom

  • Trọng lượng nhẹ: Với đệm Nike Air, trọng lượng của giày được giảm xuống, nhưng hiệu quả vẫn không giảm đi. Điều này khá quan trọng bởi vì giầy càng nhẹ thì năng lượng vận động viên phải tiêu hao càng ít hơn.
  • Linh hoạt: Các vận động viên ở các môn thể thao khác nhau đòi hỏi tính năng hoạt động đa dạng. Đệm Nike Air có thể được điều chỉnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của hoạt động thể thao.
  • Đàn hồi: Khi bàn chân đáp xuống mặt đất, đệm Nike Air hấp thụ lực tác động và bảo vệ cơ bắp, khớp và dây chằng. Các miếng đệm Nike Air sẽ ngay lập tức trở về hình dạng ban đầu của nó, sẵn sàng để bảo vệ cơ thể chống lại các lực tác động tiếp theo. Kết quả là các vận động viên có thể chống lại sự mệt mỏi và căng thẳng.
  • Bền: Độ bền rất quan trọng bởi vì các vận động viên cần sự đàn hồi cho khuôn của đôi giày của họ. Đệm Nike Air cung cấp sự đàn hồi liên tục trong suốt thời hạn của các đôi giày Nike
Rating: 
Average: 5 (1 vote)
Giới thiệu công nghệ Nike Zoom - Giày siêu nhẹ siêu êm <h2 dir="ltr">Nike Zoom là gì?</h2>

Comments