Real - James Rodriguez chuyển sang Bayern Munich dưới hợp đồng cho mượn

Loading...

Bayern Munich đã ký hợp đồng với tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid trong hợp đồng cho mượn hai năm, hồ sơ vừa hoàn tất từ thứ 3 tuần vừa qua (11/07/2017), khả năng James sẽ chuyển hẳn qua Bayern sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn này.

Một vài thành tích của James Rodriguez tại Real Madrid trong các mùa giải gần đây của Real

Cầu thủ 25 tuổi người Colombia đã có 22 lần ra sân ở La Liga trong mùa giải trước của Real, ghi 8 bàn, và sáu trận ở Uefa Champions League. "Chúng tôi rất vui khi hoàn thành việc chuyển nhượng này", Karl-Heinz Rummenigge của Bayern đã phát biểu. 'Rodriguez đã chuyển đến Real Madrid từ Monaco với giá 60 triệu euro (68,4 triệu đô la) trong năm 2014 sau khi chiến thắng Golden Boot là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại World Cup FIFA. Anh cũng có tên trong đội hình của giải đấu khi Colombia đến tới tứ kết. 

Real - James Rodriguez chuyển sang Bayern Munich dưới hợp đồng cho mượn

Tuy khả năng ghi được những bàn thắng ngoạn mục khiến anh trở thành một sự bổ sung lý tưởng cho dự án 'Galacticos' của Real, nhưng trong thời gian qua anh đã vất vả tìm kiếm một vị trí chính thức tại Bernabeu. 

Real xác nhận rằng Bayern có thể chuyển nhượng vĩnh viễn vào cuối thời hạn cho vay. 'Real Madrid và Bayern Munich đã đồng ý chuyển cầu thủ James Rodriguez cho hai mùa giải tới, trong khi Jame đang chờ khám sức khoẻ', câu lạc bộ Tây Ban Nha cho biết trên trang web của mình. 

Real - James Rodriguez chuyển sang Bayern Munich dưới hợp đồng cho mượn

Bayern Munich có quyền mua Jame vào cuối thời kỳ chuyển nhượng

Rodriguez sẽ tham gia đội Bayern ngay lập tức và dự kiến ​​sẽ đi cùng đội để tham gia tour diễn 12 ngày trước Trung Quốc tại Trung Quốc và Singapore. 
The Colombian là câu lạc bộ thứ sáu của câu lạc bộ Đức vào mùa giải kết thúc, theo sau các cú đánh của Sergeant Gnabry và Kingsley Coman, tiền vệ Corentin Tolisso và Sebastian Rudy, và trung vệ Niklas Suele.

Rating: 
Average: 5 (1 vote)
Real - James Rodriguez chuyển sang Bayern Munich dưới hợp đồng cho mượn <p>Bayern Munich đã ký hợp đồng với tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid trong hợp đồng cho mượn </p>

Comments